หลอนฟิตเนส จึงบอกที่ซ่อนของกุญแจไป ผมหน้าซีดไม่รู้ว่าเมื่อคืนจะเกิดอะไรขึ้น

เมื่อคืนเค้าไม่ได้อยู่บ้าน หลอนฟิตเนส จึงบอกที่ซ่อนของกุญแจไป ผมหน้าซีดไม่รู้ว่าเมื่อคืนจะเกิดอะไรขึ้นในบ้าน พวกเรานึกขึ้นได้ว่าบ้านของเค้ามีกล้องวงจรปิด จึงรีบกลับไปตรวจดู  อยากเข้าฟิตเนส สิ่งนี้ทำให้ผมคิดขึ้นมาได้ว่า กล้องวงจรปิดนั้นคืออุปกรณ์ที่แสดงธาติแท้ได้ออกมาอย่างซื่อตรงชนิดหนึ่ง เจ้าหัวขโมยได้มาตามที่อยู่ซึ่งก็หาไม่ยากนัก จากการเช็คใน Facebook เจ้านั่นเดินไปทั่วบ้านและทำตัวตามสบาย ราวกับเป็นบ้านของตัวเอง ก่อนจะจากออกไปในเวลาไม่นาน ฟิตเนสหลอน ตอนนั้นเราสองคนตกใจมาก ๆ

หลอนฟิตเนส สติที่เหลืออยู่บอกให้เรารีบแจ้งตำรวจ

มองกล้องไปก็ใจหาย หลอนฟิตเนส สติที่เหลืออยู่บอกให้เรารีบแจ้งตำรวจ แต่นี่ก็ผ่านมาสามเดือนแล้วที่ตำรวจยังไม่พบเบาะแสอะไรเลย ว่าเจ้าหัวขโมยคนนั้นทำเรื่องแบบนี้ไปเพื่ออะไร หรือ จะทำอะไรกับเราสองคนอีกไหม เรื่องต่อมามีฟิตเปิดใหม่บริการไม่ไกลจากบ้านของเค้า ผมเลือกจะไปเสียเหงื่อยที่นี่ด้วยคำเคลมที่ว่าเปิดตลอด 24 ชั่วโมง fitnesfirst ผมเลยไปลองใช้บริการหลังเลิกงาน  คู่มือเข้าฟิตเนส เพราะปกติแล้วผมเลิกงานค่อนข้างดึก ไม่ค่อยมียิมที่ไหนจะหลงเหลืออยู่จนเมื่อผมไปถึงที่นั่น ตอนนั้นเป็นเวลาใกล้เที่ยงคืนแล้ว

หลอนฟิตเนส

และไม่มีใครมาออกกำลังกายที่นี่เลย ทั้งยิมนั้นก็มีแค่ผมกับพนักงานสาวเท่านั้น ในขณะที่ผมกำลังเล่นแมชชีนอยู่ จู่ ๆ บรรยากาศในนี้ก็หนาวเหน็บขึ้นมา มันเป็นความรู้สึกแปลก ๆ ผมสังหรณ์ใจว่ามีใครบางคนกำลังจ้องมองผมอยู่ ผมย้ายไปยกดัมเบลที่หน้ากระจกแต่ความรู้สึกเสียวสันหลังก็ยังไม่หายไป จนเมื่อผมเหลือบไปเห็นชายคนหนึ่งกำลังจ้องมองผมอยู่จากด้านหลัง ผมจึงรู้ได้ทันทีว่าความรู้สึกนี้ถูกส่งมาจากชายคนนั้นนั่นเอง เริ่มต้นปั่นจักรยาน  ผมไม่เห็นหน้าเค้าเพราะเครื่องอุปกรณ์ได้บังหน้าเค้าไว้

รูปร่างของเค้านั้นดูเป็นชายฉกรรณ์ซึ่งมีท่าทีไม่น่าไว้วางใจเอาสะเลย Betflix ผมรำคาญจึงรีบยกเหล็กเซ็ตสุดท้ายให้จบไป และรีบเข้าไปล้างตัวในห้องนั้น ระหว่างที่ผมกำลังอาบน้ำอยู่นั่น ผมได้ยินเสียงฝีเท้าอยู่ไม่ไกลนัก เจ้าบ้านั่นต้องเป็นพวกโรคจิตแน่ ๆ ผมรีบอาบน้ำให้เสร็จ แต่ก็รู้สึกระแวงอยู่ตลอดเวลา

วิธีป้องกันตัวในฟิตเนส

  • ควรเล่นตอนที่มีคนเยอะ
  • เก็บของมีค่าไว้ในล็อคเกอร์
  • ควรมีเพื่อนเล่นด้วยกัน
  • หลีกเลี่ยงพื้นที่สุ่มเสี่ยง