ฟิตเนสหลอน ใครจะรู้ว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับยิมได้เหมือนกัน

เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ฟิตเนสหลอน ใครจะรู้ว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับยิมได้เหมือนกัน เพราะปกติแล้วเราก็แค่เข้ามาใช้บริการ สำหรับออกกำลังกายเรียกเหงื่อเพื่อสุขภาพกันเท่านั้น เริ่มต้นปั่นจักรยาน  แต่วันนี้มีคำบอกเล่าจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ วันนั้นผมได้ไปออกกำลังกายที่ยิมเหมือนทุกวัน ในบางครั้งการออกกำลังกายจะเป็นเรื่องที่น่าเบื่อและจำเจ ผมมักจะใช้หูฟังแบบไร้สายเพื่อฟังเพลงในระหว่างออกกำลังกาย ในขณะที่ผมกำลังยกเซ็ตสุดท้ายอยู่นั้น อยากเข้าฟิตเนส เสียงเพลงก็ได้เงียบดับลงไป

ฟิตเนสหลอน

ฟิตเนสหลอน  เพราะอุปกรณ์ผมชาร์ตแบตมาเต็ม

แต่แบบนี้มันไม่ใช่เรื่องปกติเอาซะเลย ฟิตเนสหลอน  เพราะอุปกรณ์ผมชาร์ตแบตมาเต็ม ผมเลยลุกไปดูมือถือเพื่อจะเปิดเพลงต่อ แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเพราะมือถือของผมได้หายไปแล้ว มันต้องมีใครบางคนตั้งใจขโมยไปแน่ ๆ ผมกวาดสายตามองรอบ ๆ เทคนิคหุ่นดี  นอกจากผมแล้วตอนนี้มีผู้ใช้บริการอยู่แค่สองคนเท่านั้น มันคงไม่ใช่เรื่องยากที่ผมจะหาตัวคนร้ายคนแรกนั้น หมอนั่งกำลังพักเหนื่อยอยู่ที่มุมหนึ่งของยิม ส่วนคนที่สองกำลังนั่งทำตัวชิว ๆ อยู่ด้านนอก คู่มือเข้าฟิตเนส หลังจากการพูดคุยสอบถามแล้ว

แน่นอนคำตอบทั้งสองคนตอบว่าไม่ ผมคิดไว้อยู่แล้วจึงทำแผนสำรองโดยการไปขอดูกล้องวงจรปิด ภาพจากกล้องชี้ชัดว่าเป็นฝีมือของชายคนแรก ซึ่งผมน่าจะเอ็ดใจตั้งแต่แรกแล้ว เพราะเค้าอยู่กับผมในยิมในเวลานั้น ผมรีบวิ่งไปหาเค้าทันทีแต่ก็เหมือนจะสายไป เพราะเค้าได้หายตัวไปแล้ว ผมทำได้เพียงแค่บอกพนักงานให้ส่งหลักฐานนี้ให้กับตำรวจ วันต่อมีได้นัดเจอกับเพื่อนสนิทที่ชื่อทอม คำแรกหลังจากที่ทอมเห็นหน้าผม ทำไมไม่ตอบ Facebook กูเลย ผมตอบกลับเจ้าเพื่อนคนนี้ไปว่า

มือถือผมหายไปตั้งแต่เมื่อวานแล้ว มันสวนกลับมาทันทีว่า มันจะเป็นไปได้อย่างไร ก็เมื่อคืนเรายังคุยกันอยู่เลย ทอมพูดด้วยสีหน้าตกใจพร้อมกับบอทเพิ่มเติมอีกว่า ข้อความของคนที่ขโมยไปได้ขอมานอนที่บ้านของเค้า pg slot แต่เค้าไม่ได้อยู่บ้านจึงบอกที่ซ่อนกุญแจไปเสียด้วย

สาวฟิตเนส

ทำไมฟิตเนสถึงมีผี

  • อาจจะเป็นเจ้าที่เจ้าทาง
  • มีคนตายในขณะออกกำลังกาย
  • มีคนตายจากการก่อสร้าง
  • อาจจะเป็นป่าช้าเก่า