ฟิตเนสเฮี้ยน วันแรกที่ผมตัดสินไปเล่นครั้งแรกที่นั่น ตอนนี้เวลาประมาณเจ็ดโมง

เป็นเรื่องราว ฟิตเนสเฮี้ยน วันแรกที่ผมตัดสินไปเล่นครั้งแรกที่นั่น ตอนนี้เวลาประมาณเจ็ดโมงครึ่งตอนนั้นไม่มีคนเลย ผมเข้าไปล้างมือในห้องน้ำ ประตูห้องน้ำได้เปิดไว้หมด เมื่อผมล้างมือเสร็จมีเสียงกดน้ำชักโครกดัง แต่จะดังสลับกันดังไม่พร้อมกัน มือใหม่อยากเข้าฟิตเนส ตอนนั้นในใจผมคิดว่าคงจะเป็นการทดสอบระบบน้ำ ผมก็ไม่ได้เอาเก็บมาคิด ต่อมาวันเสาร์ผมมีพี่ผมไปเล่นฟิตเนสเป็นเพื่อนผมด้วย ยืนคุยกันอยู่ที่ล็อคเกอร์ ผมก็ขอตัวไปอาบน้ำล็อคที่สองข้างในสุด ระหว่างเดินไปก็มีเสียงเดินตาม ผมก็เข้าไปอาบก็มีเสียงอาบน้ำจากห้องข้าง ๆ ผมอาบน้ำเสร็จผมก็ตะโกนบอกพี่ผมว่าเดี๋ยวเจอกันที่หน้าล็อคเกอร์ อยากมีกล้าม

ฟิตเนสเฮี้ยน สิ่งที่ผมเห็นคือพี่ชายผมยืนรออยู่ตรงนั้น

ระหว่างที่ผมเดินกลับมาที่ล็อคเกอร์ ฟิตเนสเฮี้ยน สิ่งที่ผมเห็นคือพี่ชายผมยืนรออยู่ตรงนั้น คือเค้าไม่ได้เข้าไปอาบน้ำกับผมด้วยเลย ผมเลยตั้งสติวิ่งกลับเข้าไปดูไม่อยากจะเชื่อห้องทุกห้องพื้นแห้งหมด มีห้องผมห้องเดียวที่พื้นเปียก ครั้งที่สามที่ผมเจอ  ปั้นก้นเด้ง ผมเป็นที่ไม่ชอบเข้าสตรีมคราวนี้การที่เข้าห้องสตรีม การที่เปิดประตูจะค่อนข้างหนัก เวลาเปิดจะมีเสียงดังแน่นอน วันนั้นวันแรกที่ผมเข้าไป เจอผู้ชายนั่งอยู่ทางซ้ายมือ ผู้ชายคนนี้รูปร่างท้วม ๆ หัวเถิก ๆ ผ้าขนหนูสีครีม สร้างซิกแพค 

ฟิตเนส

ผมเดินข้าไปนั่งสุดทางแล้วนั่งมองออกไปที่ประตู ผมเข้าไปนั่งปุ๊บประมาณ 4 วิ มีไอน้ำพุ่งออกมาผู้ชายคนนี้จางหายไปกับไอน้ำ Membership ผมรีบเดินออกมาจากห้อง รีบบอกพี่ผมว่าเจอผีในห้องน้ำ พี่ผมบอกเงียบ ๆ ใจเย็น ๆ เดี๋ยวออกข้างนอกจะเล่าให้ฟัง พอเสร็จเราขับรถออกมาได้สักระยะ เค้าบอกให้เสิดหาอุบัติเหตุที่นี่ดูสิ ปรากฏว่ามันมีจริง ๆ เป็นเหตุการณ์ตึกถล่ม ผมเลยไปลองคุยกับพวกเทรนเนอร์พวกแม่บ้านเจอกันทุกคน แต่สิ่งที่ผมเจอจะแรงกว่าคนอื่นเค้า ufabet

คนอื่นเจอเสียงเหมือนคนวิ่งเข้ามาหา แต่ตัวผมจะเห็นเป็นตัวตน แล้วหลังจากวันนั้นผมกลับมาสาขาใหญ่ ผมสนิทกับผู้บริหารที่นั่น ผมเลยขอคุยกับเค้า ผมเลยบอกเล่นเรื่องที่ผมเจอให้กับเค้าฟัง เค้าพูดออกมาคำเดียวมีคนเจออีกแล้วเหรอ พอหลังจากนั้นไม่กี่วันเค้าก็มีการทำบุญใหญ่ทันที

ข้อดีของการเล่นฟิตเนส

  • ทำให้ร่างกายแข็งแรง
  • สามารถเล่นในร่ม
  • มีหลากหลายอุปกรณ์
  • พบปะผู้คนใหม่ ๆ