มือใหม่อยากเข้าฟิตเนส บางคนอาจจะไม่เคยจะออกกำลังกายมาก่อนเลย

วันนี้ผมจะมาแนะนำ มือใหม่อยากเข้าฟิตเนส บางคนอาจจะไม่เคยจะออกกำลังกายมาก่อนเลย หรือ บางคนก็ออกกำลังกายมาบ้างแล้วแต่อยากเปลี่ยนบ้าง  สร้างซิกแพค อยากจะลองมาเล่นในยิมบ้าง เพราะมันมีอุปกรณ์ที่หลากหลาย มีอุปกรณ์ที่จะทำให้เราพัฒนาร่างกายหรือกล้ามเนื้อได้ดีมากยิ่งขึ้น แต่ปัญหาของมือใหม่ในการเข้ายิมเค้าจะรู้สึกกลัว กลัวคือเมื่อเราเข้าไปแล้วเราเล่นไม่เป็น ทำนู่นทำนี่ไม่เป็นกลัวคนอื่นจะมองเรา หัวเราะเราอะไรแบบนี้ เดี๋ยวผมจะมาแนะนำสิ่งเหล่านี้ให้เพื่อนๆ ข้อแรกเลยสำหรับคนที่ไม่เคยออกกำลังกายมาก่อน ผมแนะนำให้เราฝึกการออกกำลังกายที่บ้านไปก่อน ปั้นก้นเด้ง

มือใหม่อยากเข้าฟิตเนส วิดพื้น สวคอส เพื่อที่จะให้เราคุ้นชินกับการออกกำลังกาย

พวกที่เล่นท่าง่าย ๆ มือใหม่อยากเข้าฟิตเนส วิดพื้น สวคอส เพื่อที่จะให้เราคุ้นชินกับการออกกำลังกาย เสริมวินัยให้ตัวเรา เรามาเสริมวันนัยให้ตัวเราก่อนว่าเราสามารถออกกำลังกายได้นานแค่ขนาด ถ้าหากเรามีวินัยไม่พอ เราไปสมัครสมาชิกยิมรายปีรายเดือน แล้วเราไปแค่ไม่กี่วันแล้วเราเลิกไป มันเหมือนเป็นการทิ้งเงินโดยเปล่าประโยชน์ แต่การที่เราฝึกที่บ้านมันเป็นการฝึกวินัยก่อนว่าเราสามารถออกกำลังกายได้นานแค่ไหน สร้างวินัยให้ตัวเรานานขนาด ตรงนี้เป็นสิ่งที่ดี รีวิวฟิตเนส

การเข้าฟิตเนส

แล้วอย่างนึงก็คือเหมือนเป็นการสร้างพื้นฐานท่าง่าย ๆ  รีวิวรองเท้าฟิตเนส เรามีความแข็งแรงมากขึ้น เราเข้าใจการทำงานในกล้ามเนื้อมากขึ้น พอเรามีพื้นฐานมันก็เข้ายิมง่ายขึ้น ฝึกสักหนึ่งเดือน หรือ ใครไม่อยากฝึกจะเข้าเลยก็ได้ และ อย่าคิดไปเองว่าคนในยิมจะมามองเรามาหัวเราะเรา ซึ่งไม่มีใครคิดแบบนั้น แต่มันอาจจะไม่เกิดก็ได้ ซึ่งถ้ามันเกิดก็ช่างมันดิ เราควรที่จะอยู่ที่ตัวเราเองใส่หูฟังไปได้ ตัวนี้มันเป็นการสร้างความกล้า ให้เราออกจากคอมฟอร์ดโซน เราอย่าไปสนใจครับ betflix

หรือเราเลือกเวลาเข้ายิมคนน้อย ๆ ก็ได้ หรือ หาฟิตเนสใกล้บ้าน ไม่สามารถเลี่ยงเวลาได้ เราก็ไม่ต้องสนใจ และ ควรจัดตารางให้เรียบร้อยกัน ว่าเราจะฝึกแบบไหนบ้างในแต่ละวัน เพื่อที่เวลาเข้าไปในยิมเราจะได้รู้สึกว่าเราจะทำอะไร ถ้าเราไม่มีตารางเราจะไปยืนเอ๋อ ยืนงงอยู่แบบนั้น เลือกมาสักตารางนึง สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ เลือกให้เหมาะกับเราก็พอ รวมวิธีออกกำลังกาย

สิ่งที่ควรปฏิบัติของมือใหม่

  • ศึกษาท่ามาให้ดีก่อน
  • ขอความช่วยเหลือจากคนในยิม
  • ชวนเพื่อนไปเล่นด้วยกัน
  • เทรนเนอออนไลน์

ใส่ความเห็น