รีวิวฟิตเนสเฟิร์ส ฟิตเนสอันดับหนึ่งของประเทศ มีหลากหลายสาขาให้เลือกใช้บริการ

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะพาไป รีวิวฟิตเนสเฟิร์ส ตอนเข้ามาแล้วเราจะพบกับเคาท์เตอร์ ให้เราทำการลงทะเบียนที่ตรงนี้ ข้างในก็จะมีลู่วิ่ง ยูฟ่าเบท หลังจากนั้นจะเป็นโซนฟรีเวทออกกำลังกาย พอเดินเข้าไปเรื่อง ๆ ฝั่งซ้ายหลังเคาร์เตอร์เป็นเวทเทรนนิ่ง เล่นส่วนของขาเล่นยืดเหยียด มีเวทูมวย และ ฝึกเทรนนิ่งต่าง ๆ และ เป็นพวกแมทชีน แบ่งเป็นโซน ๆ เล่นขา เล่นไหล่ ถัดเข้าไปอีกจะเป็นโซนของดัมเบล รวมวิธีเล่นฟิตเนส

รีวิวฟิตเนสเฟิร์ส จะมีอุปกรณ์ดัมเบล บาร์เบล ลู่วิ่ง เสริมมาจากอีกฟานึง

ส่วนข้างฟรีเวท รีวิวฟิตเนสเฟิร์ส จะมีอุปกรณ์ดัมเบล บาร์เบล ลู่วิ่ง เสริมมาจากอีกฟานึง แบบเล่นเวทเสร็จแล้ว วิธีเล่นกล้ามหน้าท้อง เปลี่ยนมาออกกำลังกายโดยการวิ่ง สักแปบก็ไปเล่นเวทต่อ ฝั่งนี้มีหน้าหน้าห้องของโยคะ เดี๋ยวเราเดินขึ้นไปชั้น 2 จะเป็นอีกคลาสนึงพวกคลาสเต้นซึ่งห้องจะใหญ่หน่อย พอเราขึ้นมาจะเห็นบริเวณโดยรอบจากด้านบน ส่วนด้านบนจะเป็นห้องน้ำหญิง เดินเข้ามาเรื่อย ๆ จะเจอคลาส พวกคลาสเต้น บอดีคอมแบท วิธีเล่นฟิตเนส

รีวิวฟิตเนส

ซึ่งคลาสที่นี้จะมีคนเล่นเยอะเหมือนกัน มีพวกอุปกรณ์ยกน้ำหนักเวลาเล่นคลอส มีอจแบ่งครึ่งนึง เพื่อมองเห็นผู้สอน มีเวทีสำหรับครูผู้สอนผู้นำ มีกระจกโดยรอบ หลังจากที่เราออกกำลังกายเสร็จแล้ว วิธีวิ่งเบื้องต้น ก็จะมีบริเวรในส่วนการบริการเครื่องดื่ม น้ำผลไม้ ชา กาแฟ บริเวณนี้จะมีโซฟา สามารถมานั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ คุยงาน หรือ รอให้เหงื่อแห้ง เพื่อจะไปอาบน้ำต่อ และ ต่อไปจะพาไปชมห้องน้ำ รีวิวฟิตเนส

โดยห้องน้ำที่นี่สามารถแบ่งเป็นโซนต่าง ๆ สำหรับใครที่จะอาบน้ำหลังจากออกกำลังกายเสร็จ ที่นี่ก็มีห้องอาบน้ำไว้บริการอีกด้วย มีสบู่ มียาสระผมเตรียมให้ผม และ มีตู้เก็บของ สำหรับคนที่สัมภาระเยอะ และ กลัวของหาย สำหรับใครสนใจลองติดต่อใช้บริการ หรือ สมัครสมาชิกรายปี รายเดือน ที่สาขาใกล้บ้านได้เลยคับ รีวิวฟิตเนสเฟิร์ส

ฟิตเนสเฟิตมีสาขาไหนบ้าง

  • AIA Capital Center
  • Landmark Plaza
  • Sathorn Square
  • Q House Lumpini
  • CentralWorld
  • Terminal 21

ใส่ความเห็น