รีวิวฟิตเนส กับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน จะมีอะบ้างมาชมกันดีกว่า

สวัสดีครับ สำหรับใครที่อยากทราบว่า รีวิวฟิตเนส มีสิ่งอำนวยความสะดวก มีบริการอย่างไรบ้าง วันนี้ผมจะพาไปชมกัน โดยวันนี้ผมอยู่ที่ Virgin Active Fitness Club โดยที่นี่มีสระว่ายน้ำภายในด้วย แต่มีใหญ่กว่านี้ต้องไปที่ เอ็มควอเธีย นอกจากสระว่ายน้ำแล้ว ยังมีอ่างจากุสชี่ ซึ่งเป็นระบบน้ำวน ช่วยให้หายปวดเมื่อย และ ช่วยให้นอนกลับได้ดียิ่งขึ้น มีที่ล้างตัวกับโซน เอ็กพีเรียน โชเวอร์ ไปกับกลิ่นของสมุนไพรธรรมชาติอีกด้วย ยูฟ่าเบท

รีวิวฟิตเนส ผ้าเย็นจะมีกลิ่นหอมอโรม่า โดยมีพาร์ทเนอร์กับ

มีบริการผ้าเย็นอโรม่าสามารถหยิบได้จากตู้เย็นได้เลย รีวิวฟิตเนส ผ้าเย็นจะมีกลิ่นหอมอโรม่า โดยมีพาร์ทเนอร์กับ ปัญญ์ปุริ สปา ชื่อดังของประเทศ เวลาออกกำลังกายมาเหนื่อย ๆ แล้วมาได้ผ้าหอมแบบนี้จะรู้สึกสดชื่นอย่างมาก สร้างกล้ามหน้าอกที่นี่มีเสื้อผ้าบริการสามารถเปลี่ยนได้ และ มีหลายไซส์ ผ้ากับผ้าขนหนูของแต่ละคน โดยห้องน้ำของที่นี่จะมีเวลาให้ทั้งหมด 3 นาทีด้วยกัน ป้องกันสำหรับคนที่อาบน้ำนาน และ ประหยัดน้ำอีกด้วย ฟิตเนสไหล่

และยังมีห้อง สตรีม และ ไอซ์รูม เปิดให้บริการอีกด้วย จะเป็การบริการของห้องร้อน และ ห้องเย็น เข้าไปนั่งแช่อุณภูมิที่แตกต่างกัน ฟิตเนสแขน สลับกันไปมา เทคโนโลยีสุดล้ำ มีที่นี่ที่เดียว ให้คุณได้นอนพักผ่อนพร้อมกับเสียงดนตรี สำหรับใครที่อยากลองอะไรที่แปลกใหม่ ได้สุขภาพ ต้องมาที่นี่เลยที่ Virgin Active Fitness Club มีหลายสาขาไปที่ไหนก็ได้ใกล้บ้านคุณเลย เป็นฟิตเนสระดับเฟิร์สคลาสเลยนะ รวมวิธีเล่นฟิตเนส

สุดท้ายแล้วผมขอ วิธีเล่นกล้ามหน้าท้องขอบคุณทางเวอร์จิ้นแอคทิคคลับ ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ ที่ให้ผมได้เก็บข้อมูล สำหรับท่านที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกได้แล้ววันนี้ ผมการันตรีได้เลยว่า เป็นฟิตนิสที่หรูหรา ระดับโลกที่สุดแล้ว มีสิ่งอำนวยความสะดวก ตามมาตรฐานฟิตเนสแบบทุกที่ และ ที่ผมนำเสนอมวันนี้คือสิ่งที่อื่นนั้นยังไม่มีใครทำ วิธีเล่นฟิตเนส

รีวิวฟิตเนส

สาขาการให้บริการของ เวอร์จิ้น แอคทีฟ คลับ

  • EmQuartier
  • Wireless Road
  • Siam Discovery
  • Empire Tower
  • Club 101
  • Eastville
  • Westgate

ใส่ความเห็น