สร้างกล้ามหน้าอก ด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการวิดพื้น สามารถทำที่ไหนก็ได้ เริ่มจากระดับแรกกันก่อน

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาสอนการ สร้างกล้ามหน้าอก โดยใช้อุปกรณ์ภายในบ้าน โดยปกติแล้วการเล่นอก รีวิวฟิตเนส ผมจะมีท่าประจำของผมอยู่ทั้งหมด 3 ท่าด้วยกัน ทีนี้เวลายิมเปิดผมจะเล่นท่าพวกนี้เป็นประจำ แต่ช่วงนี้ก็รู้ ๆ กันอยู่ช่วงนี้ยิมปิด ผมจะเอา 3 ท่านี้มาแชร์ โดยใช้อุปกรณ์ในบ้าน และ เอามาปรับใช้ ท่าแรก คือ ท่าวิดพื้น โดยจะแบ่งเป็น 3 เลเวลด้วยกัน มือใหม่ ปานกลาง ยาก สำหรับท่าวิดพื้นให้เราแอ่นหน้าอก

สร้างกล้ามหน้าอก

สร้างกล้ามหน้าอก

เวลาลดข้อศอกจะต้องอยู่ระดับเดียวกับราวนม สร้างกล้ามหน้าอก ห้ามยกขึ้น และ หนีบ เราวิดเพื่อเอากล้ามหน้าอก รีวิวฟิตเนส ตั้งฉากเวลาออกแรงให้บีบกล้ามเนื้ออกเข้าหากัน เวลาเราบีบเข้ามากล้าอกจะทำงานก็ต่อเมื่อ หนีบเข้ามาและพร้อมกับเกร็งหน้าอก เริ่มจากระดับเริ่มต้นก่อนจะเป็นการตั้งเข่ากับพื้น เอาแขนค้ำไว้ แล้วหย่อนตัวลงมาช้า ๆ การที่เราวางเข่า จะช่วยทำให้ง่ายขึ้น ถ้าทำไปเรื่อย ๆ รับรองว่าคุณจะสามารถเอาเข่าขึ้น รวมวิธีเล่นฟิตเนส

กลายเป็นเลเวลาแบบปานกลาง เพียงแต่ว่าแบบนี้มันจะยากกว่า แต่ถ้าแบบนี้มันง่ายเกินไป แนะนำให้เอากระเป๋ามาสะพาย และ เอาเก้าอี้มาวาง การที่เราเอากระเป๋ามาสะพายด้านหลัง ทำให้น้ำหนักกดตัวเรามากขึ้น รีวิวฟิตเนสเฟิร์ส ทำให้การวิดพื้นยากมากขึ้น อันนี้เป็นขั้นแอดว๊านแล้ว แต่ถ้าอยากได้ยากกว่าเดิม ให้เอาขาขึ้นเอากี้ แล้ววิดพื้นดู ช่วงในการฝึกจะยากกว่าเดิม มีความหน่วงของกล้ามเนื้อมากยิ่งขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง สร้างซิกแพค

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับท่าวิดพื้นที่ถูกต้องในการเสริมกล้ามเนื้อหน้าอก สรุปแล้วผมแนะนำให้เริ่มตั้งแต่ระดับแรกเลย พอทำไปเรื่อย ๆ อุปกรณ์ฟิตเนส แล้วรู้สึกมันเริ่มสบาย ให้ขึ้นมาเป็นระดับสอง และ ไล่มาเป็นระดับสาม จนถึงขั้นสูงสุด ผมรับรองเลยว่า แค่ท่านี้ท่าเดียว ก็เหนื่อยสุด ๆ แล้วหล่ะ ฟิตเนสที่บ้าน

ข้อดีของการวิดพื้น

  • ป้องกันการบาดเจ็บเพราะล้ม
  • เพื่อความแข็งแรงของแขน
  • กล้ามเนื้อไม่ลีบและเล็กลง
  • สร้างกล้างหน้าท้องได้
  • ทำให้ร่างกายแข็งแรง

ใส่ความเห็น